Phan Thiết – điểm đến du lịch nghỉ dưỡng 2019

Là thành phố du lịch nổi tiếng của Bình Thuận, Phan Thiết mang một vẻ đẹp dịu dàng với những bãi cát vàng nằm e ấp bên biển trong xanh; đồi cát mang nhiều hình dáng khác nhau khi những cơn gió thổi qua.

Kết quả hình ảnh cho Phan Thiết – điểm đến du lịch nghỉ dưỡng 2013

Phan Thiết không chỉ đẹp bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn ở nền văn hóa đa dạng và đậm đà bản sắc, vì địa danh này còn có nhiều địa danh mang đậm giá trị truyền thống như: di tích tháp cổ Pô-Sa-Nư, chùa Cổ Thạch, đảo Phú Quý… Ngoài ra, Phan Thiết còn là điểm đến hấp dẫn du khách quốc tế, bởi nơi đây thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao biển quốc tế lớn như lễ hội kinh khí cầu quốc tế Việt Nam lần thứ I- Bình Thuận, Lướt ván buồm Quốc tế năm 2012, giải Lướt ván diều quốc tế năm 2012, Đại hội thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5-2016…

Kết quả hình ảnh cho Phan Thiết – điểm đến du lịch nghỉ dưỡng 2013

Hơn thế, Phan Thiết là quần thể với hơn 100 khu nghỉ dưỡng sinh thái, resort cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế (3 – 5 sao) chạy dọc bờ biển có lối kiến trúc độc đáo, sang trọng với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Đến đây, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên hữu tình, tận hưởng bầu không khí trong lành của biển cả, trải nghiệm những trò chơi thể thao biển đầy thử thách, thưởng thức hải sản tươi ngon và tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ xa hoa bậc nhất của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Hiện nay, du lịch nghỉ dưỡng khá quen thuộc với người dân. Khi du lịch phát triển thì bất động sản nghỉ dưỡng cũng phát triển theo, nhiều resort, khách sạn cao cấp được hình thành. Đặc biệt, nhiều người có xu hướng thích sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, bởi những giá trị lợi ích mà nó mang lại như: nhu cầu nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, hay dùng nó để tặng cho bạn bè, đối tác những kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và người thân của họ. Ngoài việc nghỉ dưỡng người chủ sở hữu còn có thể cho thuê lại, hoặc ký hợp đồng ủy thác cho các nhà quản lý chuyên nghiệp để kinh doanh. Đây cũng là một khoản thu nhập khá lớn, ổn định.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *