Ninh Bình – Điểm đến thú vị cho mùa hè

Nếu muốn chọn địa danh có phong cảnh hữu tình cho kỳ nghỉ hè, bạn và gia đình có thể tới Ninh Bình tham gia các tour du lịch sinh thái hay thăm nhiều địa danh văn hóa – lịch sử…

Ninh Bình có khu du lịch sinh thái Tràng An, một không gian độc đáo, sơn thủy hữu tình, từ lâu được coi là “vịnh Hạ Long trên cạn”. Nơi đây đang được trình UNESCO để trở thành di sản văn hóa thế giới đầu tiên của Việt Nam được công nhận theo tiêu chí hỗn hợp các giá trị thiên nhiên, địa chất địa mạo và văn hóa đặc sắc.

ninh binh 2 Ninh Bình   Điểm đến thú vị cho mùa hè

Vân Long – khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, được ghi trong danh sách các khu bảo vệ đất ngập nước và danh mục hệ thống những khu rừng đặc dụng Việt Nam.

Cách khu bảo tồn Vân Long 500m, Emeralda Ninh Bình, khu nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất miền Bắc với diện tích tới 16,2ha được nhiều du khách yêu thích bởi kiến trúc Bắc Bộ giản dị, tinh tế rất phù hợp cho nghỉ dưỡng gia đình hay hội thảo kết hợp nghỉ dưỡng của các công ty.

ninh binh 4 Ninh Bình   Điểm đến thú vị cho mùa hè

Chương trình khuyến mãi “Nghỉ dưỡng gia đình hoàn hảo” của khu nghỉ Emeralda Ninh Bình có nhiều ưu đãi đặc biệt về phòng nghỉ, dịch vụ spa, dịch vụ vui chơi giải trí cho gia đình: kids club, sân tập golf mini, xem phim… Đặc biệt, các bé sẽ được phục vụ với thực đơn dành riêng tại nhà hàng Sen thanh lịch.

ninh binh 5 Ninh Bình   Điểm đến thú vị cho mùa hè

Các công ty có nhu cầu tổ chức team building hay hội thảo kết hợp nghỉ dưỡng có thể chọn gói “Điểm hẹn Emeralda” với giá khởi điểm chỉ từ 1,4 triệu đồng một khách với phòng họp tiêu chuẩn, một đêm nghỉ tại Emerald Superior, coffee break và bữa trưa cùng nhiều ưu đãi khác về giảm giá spa, phòng karaoke, nâng cấp hạng phòng miễn phí . Xem chi tiết tại đây.

Hạng phòng deluxe (77m2) được bài trí theo phong cách Bắc Bộ với sân và vườn phù hợp cho các gia đình. Bên cạnh đó, hạng phòng duplex (107m2) 2 tầng thông nhau là một sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình lớn.

ninh binh 7 Ninh Bình   Điểm đến thú vị cho mùa hè

Bồn tắm với thiết kế hướng ra thiên nhiên với vòi tắm hoa sen ngoài trời của phòng deluxe luôn mang lại những giây phút thư thái, bình yên cho d

ninh binh 8 Ninh Bình   Điểm đến thú vị cho mùa hèu khách.

Những phút giây thư giãn thoải mái khi đắm mình trong không gian thiên nhiên.

ninh binh 9 Ninh Bình   Điểm đến thú vị cho mùa hè

Tiệc nướng BBQ lãng mạn bên bể bơi với khung cảnh chiều tà, hòa quyện với phong cảnh núi non hùng vĩ của Ninh Bình.

Bên cạnh spa La Cochinchine, một số dịch vụ vui chơi cho khách như: kid clubs, sân golf mini, làng nghề, chợ quê cũng đã được đưa vào hoạt động phục vụ khách nghỉ dưỡng trong dịp hè này. Emeralda Ninh Bình: Khu bảo tồn Vân Long, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam.

Nguồn theo: VnExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *