Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Bình Dương

Cây xanh luôn tạo ra cảnh quan tươi mát, bắt mắt, làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ khu vực. Đặc biệt ở những công trình lớn, khu nghỉ dưỡng, khi đô thị… thì không thể thiếu bong dáng của cây xanh. Để luôn giữ cho cảnh quan được đẹp ấn tượng như vậy ta cần đến các dịch vụ chăm sóc cảnh quan. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Bình Dương là một trong những dịch vụ “hót” của các công ty cây xanh tại Bình Dương. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Cây xanh làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ khu vực

Công ty cây xanh tại Bình Dương

Số lượng công ty cung cấp dịch vụ trồng cây cảnh, dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Bình Dương là không ít. Vì vậy các khách hàng có nhiều sự lựa chọn đơn vị chăm sóc cây xanh cho mình. Tuy nhiên, cũng có nhiều đơn vị không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, chất lượng dịch vụ kém. Để không bị “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm hiểu kỹ công ty cây xanh đó trước khi bắt tay vào hợp tác.

Tham khảo thêm Vệ sinh hằng ngày tại bình dương

Một công ty cây xanh có tốt hay không ta sẽ đánh giá vào chất lượng sản phẩm mà đơn vị đó đã hoàn thành. Sản phẩm có đáp ứng nhu cầu mà khách hàng đã đề ra hay không. Giá cả sau khi hoàn thành công việc trồng cây, chăm sóc cây… Điều quan tâm đặc biệt, bạn phải tìm hiểu dịch vụ chăm sóc sau khi đã hoàn tất công việc. Vì cây xanh cũng phát triển và thay đổi theo thời gian. Vì vậy, việc chăm sóc định kỳ cho cây để giữ lại hình dáng cảnh quan, và giúp cây phát triển là điều quan trọng.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Bình Dương

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Bình Dương của Công Ty Vệ Sinh cây xanh Miền Nam. Là đơn vị uy tín với các dịch vụ như trồng cây  xanh, trồng cỏ, tỉa cây, chăm sóc sân vườn, cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Bình Dương

Ra đời từ năm 2016, chỉ sau 2 năm hoạt động, công ty đã phát triển quy mô rộng lớn. Sở hữu vựa cây cảnh tại Bình Dương lớn nhất nhì cả nước, đáp ứng được toàn bộ dịch vụ cây xanh tại Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực lân cận.

Với dịch vụ chăm sóc cảnh quan, công ty có đội ngũ riêng biệt chuyên nghiệp để chăm sóc, tạo dáng, giữ gìn cảnh quan.

Quy trình dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Bình Dương:

  • Tổng vệ sinh toàn bộ khu vực

  • Cắt cỏ, tỉa cành cho các cây xanh. Một số loại cây xanh cần giữ dáng sẽ do nhân viên kỹ thuật tỉa cành một cách tỉ mỉ.

  • Kiểm tra tình hình sâu bệnh từng cây trong khu vực cảnh quan.

  • Bón phân, tưới nước

  • Phun thuốc trừ sâu, thuốc dưỡng cho cây

  • Dọn dẹp toàn bộ cỏ, cành cây.

  • Bàn giao cho khách hàng.

Công ty sẽ chăm sóc cảnh quan theo định kỳ hàng tháng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao toàn bộ cảnh quan cho chúng tôi. Với bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chăm sóc cảnh quan của Công Ty Vệ Sinh cây xanh Miền Nam.

Để sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0912 963 279 hoặc 028.66 828 796.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *